Trang chủ / Đẹp / Trang điểm với màu son trầm “tự chế” phù hợp tới sở làm

Trang điểm với màu son trầm “tự chế” phù hợp tới sở làm

Khác với những tông son khác, nếu tô son trầm mà không biết cách thì dễ lộ nhược điểm đôi môi hay khiến khuôn mặt như già dặn và kém sắc hơn. Để chinh phục hai sắc son trầm gợi cảm này, hãy đến với gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Nếu như những sắc son tươi tắn quen thuộc mang lại cho các nàng một vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ thì những sắc độ trầm ấm hơn chút lại lồng ghép thêm vào đó nét quyến rũ, sắc sảo và cá tính trên khuôn mặt của các nàng. Chính vì vậy là kiểu trang điểm với sắc son trầm đang là một xu hướng được phái đẹp rất ưu chuộng. Sự sang trọng và thời thượng đến từ sắc son trầm này đủ giúp các nàng nổi bật, thu hút và có thể hợp với mọi hoàn cảnh. Tông cam nude và nâu chocolate chính là hai sắc son được lựa chọn nhiều nhất cho xu hướng son trầm sắc sảo này. Khác với những tông son khác, nếu tô son trầm mà không biết cách thì dễ lộ nhược điểm đôi môi hay khiến khuôn mặt như già dặn và kém sắc hơn. Để chinh phục hai sắc son trầm gợi cảm này, hãy đến với gợi ý của chúng tôi dưới đây.
trang điểm
Khuôn mặt trước khi trang điểm.
trang điểm
Tông son cam nude mang lại vẻ nền nã, thanh lịch cho các nàng…
trang điểm
 trong khi sắc son nâu chocolate giúp nàng nổi bật, ấn tượng và thời thượng hơn hẳn.
Đoạn clip hướng dẫn cách trang điểm với hai sắc son cam nude và nâu chocolate.

Son cam nude
trang điểm
Để son lên màu đúng tông và bền màu hơn, sau khi tô son lên môi bạn có thể phủ thêm một lớp phấn mắt tông nâu nhẹ lên trên lớp son vừa đánh.
trang điểm
Như vậy màu son cũng đều màu và lỳ hơn trên môi bạn.

trang điểm
Tông son cam nude mang lại cho các nàng vẻ ngoài nhẹ nhàng và nền nã nên bạn cũng không cần trang điểm quá đậm nét cho môi hay hai bên gò má. Đôi mắt được nhấn thêm chút phần nâu nhẹ là vừa đủ hợp với màu son.
Son nâu chocolate

trang điểm
Với sắc son nâu chocolate thì đôi mắt cần trang điểm sắc sảo hơn chút với đường viền eyeliner đậm nét tạo thêm nét cá tính cho khuôn mặt.

trang điểm
Với tông son này bạn cũng cần phủ thêm chút phấn mắt tông nâu trầm trùng màu với son để màu son lên tiệp màu và lỳ hơn.

trang điểm

Thực hiện: Ngọc Bống
Ảnh&Clip: Luke Nguyễn
Trang điểm: Lưu Gia Hân
Người mẫu: Ly Đặng
Nguồn : http://afamily.vn/trang-diem-voi-mau-son-tram-tu-che-phu-hop-toi-so-lam-20160713111814995.chn

Có thể bạn quan tâm