Trang chủ / Sao / “Sống chung với mẹ chồng” tập 31: Sơn tỏ tình với Minh Vân, Diệp tị nạnh với chồng

“Sống chung với mẹ chồng” tập 31: Sơn tỏ tình với Minh Vân, Diệp tị nạnh với chồng

Diệp tỏ thái độ không muốn bà Phương can thiệp vào chuyện vợ chồng. Ảnh: cắt từ clip.

Ngay sau khi tập 30 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” vừa kết thúc, trích đoạn tập 31 đã xuất hiện trên mạng khiến khán giả mong chờ những tình tiết mới của bộ phim.

Tập 30 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” đã phát sóng lúc 20h50 ngày 16.6 trên kênh VTV1.

Trong tập 30, Sơn luôn cố gắng để mối quan hệ của anh và Minh Vân trở nên thân thiết và gần gũi. Trong lúc nhà Trang – bạn thân của Minh Vân – đang trong tình trạng rối ren khi đứa con gái bị lạc, Sơn đã luôn ở bên cạnh Minh Vân và giúp đỡ cô cùng gia đình Trang tìm lại con gái.

Trích đoạn tập 31 của bộ phim hé lộ hình ảnh Sơn tỏ tình với Minh Vân. Khán giả mừng cho Minh Vân khi cô cùng mẹ chồng tương lai cùng nhau đứng về một phe để ‘dìm hàng’ Sơn.

Về phía bà Phương, sau khi Diệp sinh con, cô luôn tị nạnh việc trông con với Thanh khiến bà Phương không hài lòng. Khác hẳn với thái độ khéo léo, lễ phép trước khi cưới, thái độ và lời nói của Diệp đã thể hiện con người thật. Diệp cũng bày tỏ luôn quan điểm không muốn bà Phương can thiệp vào chuyện vợ chồng cô.

Tập 31 của bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ được phát sóng lúc 20h50 trên kênh VTV1 ngày 21.6.

Nguồn : http://laodong.com.vn/giai-tri/song-chung-voi-me-chong-tap-31-son-to-tinh-voi-minh-van-diep-ti-nanh-voi-chong-674440.bld

Có thể bạn quan tâm