Trang chủ / Đẹp / Sành ăn như gái Ý để luôn xinh đẹp và sành điệu

Sành ăn như gái Ý để luôn xinh đẹp và sành điệu

Theo thống kê vào năm 2012, tỉ lệ béo phì của phụ nữ ý là 9.5%, thậm chí cả nước Pháp nổi tiếng về những mỹ nhân mình hạc xương mai cũng có tỉ lệ béo phí cao hơn là 14.6%. Ở Mỹ thậm chí con số này lên tới 36.6%. Đó là theo thống kê, còn trên thực tế, khi ngắm nhìn các cô gái Ý, dù với các body type khác nhau, ta nhận ra họ có điểm chung, đó là đều rất cân đối. Một đất nước Ý có nền ẩm thực phong phú, các món ăn đều chứa lượng calo cao, carb cao. Vậy các cô gái Ý xinh đẹp đã làm thế nào để vẫn luôn thon thả xinh đẹp, với thực đơn gồm toàn những spaghetti, pizza, croissant và phô mai morazzela thần thánh. Vậy phụ nữ Ý đã làm thế nào để duy trì ngoại hình thanh lich và gợi cảm của mình.

1.Không bao giờ ăn kiêng

Ta có thể tìm được hằng hà sa số các kiểu ăn đến từ Mỹ: low-fat, GM diet, low carb, vân vân. Nhưng hầu như đồ ăn đều là đồ đóng hộp. Ở Ý không có thứ gọi là đồ ăn vặt ăn kiêng, không snack ăn kiêng, không cookies ăn kiêng. Và cũng không có đồ ăn đông lạnh, đồ đóng hộp ăn kiêng. Đồ ăn low carb cũng không tồn tại. 

Đồ ăn thường xuyên của người Ý là pizza

2. Đồ ăn/ bữa ăn là để thỏa mãn.

Ăn uống là một điều đáng trân trọng với người Ý, thế nên không có chuyện các cô nàng Ý ăn uống vớ vẩn. Như là kiểu ăn sáng nhoáng nhoàng bằng mấy cái bánh quy và lon nước hoa quả đóng sẵn toàn đường nhân tạo. Hay như thói quen đói lúc nào ăn lúc đó với lí do tận dụng thời gian.

Với người Ý, ăn uống là một điều gì đó hơn là nạp calo vào người, nên khi ăn thì hãy ngồi xuống, và ăn những thứ thật ngon lành tươi sốt. Còn nếu chưa có thời gian, chưa có đồ ăn đảm bảo thì thôi. Vậy nên, ăn uống thật ngon lành hoặc là không gì cả.

Sành ăn như gái Ý để luôn xinh đẹp và sành điệu

3.Không ăn vặt

Nghĩ mà xem, nếu bạn có một bữa chính đầy đủ chất và cân bằng, thì liệu bạn còn đói và thèm thuồng suốt ngày. Người Ý gần như không ăn thêm gì ngoài 3 bữa chính.

4.Tôn trọng đồ ăn

Người Ý rất tôn trọng đồ ăn, tỉ như việc bồn rửa trong bếp không được dùng làm gì khác ngoài việc chế biến thực phẩm, kể cả rửa tay.

Đồ ăn là nghệ thuật nên họ không lãng phí cũng như không bao giờ lạm dụng nó, thứ gì quá cũng không tốt. Vì thế việc chọn lựa và sử dụng nguyên liệu luôn được cân nhắc. Vẫn lí thuyết như trên, tốt nhất hoặc không gì cả.

Hình ảnh cô gái ăn pasta là một trong những biểu tượng của Ý

5.Không ăn một mình

Trong bộ phim “Dưới mặt trời Tuscan” hàng xóm của nhân vật chính mời cô tới dùng bữa, và anh chàng nói ” Thật hại sức khỏe khi ăn một mình”. Bữa ăn không chỉ là thời gian để hấp thụ thực phẩm, mà là khoảng thời gian để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Nó thực sự là một sự kiện cộng đồng- mỗi bữa tối. Nên tập trung vào việc tân hưởng đồ ăn, nhưng đồng thời cũng hãy trò chuyện và mỉm cười.

Sành ăn như gái Ý để luôn xinh đẹp và sành điệu

6.Uống thật nhiều nước

Ý là nước đứng thứ ba về lượng tiêu thụ nước đóng chai trên toàn thế giới. Họ thường uống nước trong hầu hết các bữa. Họ có thể thỉnh thoảng uống bia hoặc coca nếu ra ngoài ăn pizza, nhưng hầu hết nước là lựa chọn thường xuyên nhất ở Ý.

Trái với hình dung của chúng ta, họ không tiêu thụ quá nhiều rượu vang. Vang thường được phục vụ cho bữa tối và họ sẽ uống một hoặc hail y. Thêm nữa, họ cũng hiếm khi uống rượu nếu đang ăn, rượu là để tán thưởng đồ ăn, không phải để xả láng.

7.Cà phê Ý không có Calories

Một cốc cappuccino cho bữa sáng có khoảng 80kcal và được pha bằng sữa nguyên kem. Và họ chỉ uống cappuccino trước 11 giờ sáng.

Còn các tách cà phê còn lại của ngày đều là cà phê nguyên chất không có calo ngoại trừ khi được cho thêm đường.

8.Phụ nữ Ý rất năng động

Giống hầu hết phụ nữ Châu Âu, họ đi bộ khắp mọi nơi. Không chỉ là đi bộ cho các hoạt động hàng ngày, họ đi bộ vì thấy thoải mái với nó. Không khó để nhìn thấy các cô gái đang rảo bước chân thon dài trên khắp các đường phố Ý, họ sẵn sàng đi bộ đến trường, đi làm, hay tới siêu thị. Và vào ngày nghỉ, họ sẵn sàng dành thời gian tản bộ ở công viên hoặc khu vui chơi.

9.Nói nhiều

Người Ý rất thích giao tiếp, họ nói rất nhanh và khi nói họ dùng rất nhiều cử chỉ cơ thể.

Bản thân tiếng Ý là một tiếng rất quan trọng ngữ điệu nên họ tốn khá calo cho hoạt động này.ư

10. Tôn trọng với cơ thể mình

Giống như phụ nữ Pháp, phụ nữ Ý rất tự tin vào đặc điểm trời cho của bản thân. Không vì những khiếm khuyết ngoại hình mà họ bỏ lỡ bất kì một hoạt động ngoài trời nào.

Cách trọn trang phục và trang điểm của họ cũng là dựa theo cấu tạo cơ thể, thời trang là để tôn vinh phụ nữ. Bạn có thể thấy ở Ý, các cô gái ăn mặc rất đa dạng và mang đậm màu sắc cá nhân. Và tất nhiên, rất Đẹp.

Nguồn : https://guu.vn/myguu/289901981460845/sanh-an-nhu-gai-y-de-luon-xinh-dep-va-sanh-dieu-WKK8oh1N5cFBT.html

Có thể bạn quan tâm