Trang chủ / Đẹp / Phụ nữ: có thể không cần đàn ông, nhưng phải có collagen!

Phụ nữ: có thể không cần đàn ông, nhưng phải có collagen!

Không thể phủ nhận rằng phụ nữ hiện đại ngày càng độc lập, tự tin, cả về lối sống, kinh tế, học thức lẫn ngoại hình. So với thời của các bà, các mẹ của chúng ta, chị em bây giờ đã tiến bộ, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy vậy, tỷ lệ này cũng chưa phải là con số áp đảo, vẫn còn những phụ nữ, đặc biệt là đã có chồng, có con, vẫn duy trì cuộc sống ngày qua ngày mà họ đang chấp nhận: nhịn ăn nhịn mặc, không dám làm đẹp vì chồng con.

Không thể phủ nhận rằng phụ nữ hiện đại ngày càng độc lập, tự tin, cả về lối sống, kinh tế, học thức lẫn ngoại hình. So với thời của các bà, các mẹ của chúng ta, chị em bây giờ đã tiến bộ, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy vậy, tỷ lệ này cũng chưa phải là con số áp đảo, vẫn còn những phụ nữ, đặc biệt là đã có chồng, có con, vẫn duy trì cuộc sống ngày qua ngày mà họ đang chấp nhận: nhịn ăn nhịn mặc, không dám làm đẹp vì chồng con.  Dường như họ đánh mất chính mình từ khi lập gia đình, hoặc bị dư luận như “con là tất cả”, “phụ nữ có chồng thì phải thế này thế kia…” dẫn dắt cuộc sống của mình. Trong khi đó, thống kê cho thấy 90% đàn ông đã có gia đình vẫn tung tăng như thời độc thân, vẫn “liếc ngang liếc dọc” khi thấy một cặp chân dài, một làn da đẹp, một bộ ngực căng phồng bày ra trước mặt họ…

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này: phụ nữ tuổi xuân trôi qua nhanh hơn nam giới. Phụ nữ phải trải qua kỳ sinh nở, ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất, tinh thần. Nhưng có lẽ nguyên nhân chính yếu nhất vẫn là tư tưởng hi sinh vì chồng con mà quên mất việc chăm sóc bản thân, nhất là vẻ đẹp của làn da. Vì phụ nữ trông già hay trẻ thì phụ thuộc rất nhiều vào làn da căng mịn hay khô sạm, nhăn nheo, chảy xệ.

Thú thực, ai bảo “phụ nữ đẹp nhất khi thực hiện thiên chức làm mẹ”, tức là khi mang bầu ấy, chứ tôi thì thấy cái vòng eo 58 thon thả mà phình to lên con số 100, rồi sau đó xẹp xuống như một trái bóng xì hơi nhão nhoét, lùng nhùng toàn da và da, mà lại còn là da khô sạm, nhăn nheo, chảy xệ thì đẹp nỗi gì chứ! Các mẹ đừng tự mụ mị nhau nữa. Đẹp là phải chuẩn 90-60-90, dáng đồng hồ cát ấy. Đẹp là phải mơn mởn, căng mịn như da em bé ấy. Sự thật đúng là có dễ mất lòng nhau thật, nhưng bây giờ, khi mấy mẹ mới chớm 30 mà không chịu thừa nhận mình bắt đầu lép vế so với các em 20, thì đến chừng qua tuổi 40, da hết khả năng cải thiện thì có hối cũng không kịp!

Làn da nhăn nheo, chảy xệ, khô sạm vì thiếu collagen. Cũng có chị em suy nghĩ rằng “Mình chồng con đề huề rồi, làm đẹp cho ai ngắm nữa. Đi làm cả ngày ở công ty, thời gian đâu mà làm đẹp.” Từ đó, họ biện hộ cho việc lười chăm sóc, giữ gìn nhan sắc, mà ngầm xem như chính ông chồng, đứa con, hoặc sự nghiệp là nguyên nhân cản trở việc làm đẹp.

Phụ nữ: có thể không cần đàn ông, nhưng phải có collagen!

Buồn phiền làm chi, cái giá phải trả cho thành công chẳng qua chỉ là cái cớ để biện minh cho sự thiếu hụt collagen ở phụ nữ

Chính tư tưởng ấy đã khiến người phụ nữ chặn hết cơ hội, con đường phía trước của mình. Thế nhưng, trong thâm tâm mỗi người phụ nữ, vẫn âm ỉ sự luyến tiếc cho thời xuân sắc của mình. Thời mà kẻ đón người đưa vì mình còn tươi trẻ với làn da căng mịn.

Thực ra, việc làm đẹp cũng không tốn quá nhiều công sức, thời gian như chúng ta thường nghĩ để thoái thác việc chăm sóc bản thân. Chỉ cần bạn dành ra đều đặn mỗi ngày dăm ba phút để quan tâm đến việc chăm sóc bản thân, thì giống như cái cây được tưới nước, chăm bón mỗi ngày, được “tưới” collagen đều đặn, thì làn da mới duy trì được sự tươi trẻ.

Phụ nữ: có thể không cần đàn ông, nhưng phải có collagen!

Sau 30 tuổi làn da sẽ nhăn nheo, chảy xệ

Phụ nữ ơi, đã đến lúc chúng ta cần quan tâm đến cuộc sống riêng, nhan sắc, tuổi xuân của mình, cho dù mình đã có chồng, có con. Một trong những thứ mà phụ nữ cần chăm chút đầu tiên là làn da. Vì 70% cấu trúc da là colllgen, nhưng sau tuôi 25, khả năng tái tạo collagen giảm dần, khiến da trở nên khô sạm và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Cụ thể, khi ấy, lượng collagen sẽ giảm 1.5% mỗi năm, càng lớn tuổi lượng collagen sụt giảm càng nhiều, dẫn đến làn da ngày càng nhăn nheo, chảy xệ. Để giữ được làn đàn hồi, săn chắc và mịn màng, phụ nữ cần biết lựa chọn những sản phẩm đúng đắn nhằm phục hồi, cải thiện làn da. Và những sản phẩm collagen tự nhiên sẽ giúp mang lại vẻ đẹp cho làn da.

https://www.youtube.com/watch?v=11JsfAFii5w

Câu nói “cái nết đánh chết cái đẹp” chỉ đúng một phần nhỏ trong thời đại hiện nay thôi. Vì nếu ngay cái nhìn đầu tiên chúng ta đã khiến người đối diện thấy chán, chính bản thân ta soi vào gương còn ngán ngẩm thì còn ai muốn ngắm nhìn chúng ta để tiếp tục khám phá nét đẹp nội tâm? Phụ nữ vẫn thường được gọi là “phái đẹp”. Vậy chúng ta hãy làm cho mình xứng đáng với tên gọi đó. Các phương pháp làm đẹp ngày càng tân tiến, giúp phụ nữ phát huy tối đa khả năng gìn giữ tuổi xuân. Đừng bỏ phí cơ hội khi mình vẫn còn thời gian và khả năng để đẹp các bạn nhé.

Minh Thy

Box

Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA giúp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn

Thực phẩm chức năng Collagen Adiva với 100% nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu từ Đức, sản xuất theo công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Adiva cung cấp một lượng Collagen Peptide cần thiết, giúp làn da căng mịn, săn chắc và ngăn ngừa nếp nhăn xuất hiện.

Xem thêm tại: http://adiva.com.vn/

Nguồn : https://guu.vn/phu-nu-co-the-khong-can-dan-ong-nhung-phai-co-collagen-25TfvOonJEwvr.html

Có thể bạn quan tâm