Trang chủ / Tâm sự / Em sinh ra là để yêu đơn phương mình anh

Em sinh ra là để yêu đơn phương mình anh

Em chưa bao giờ hy vọng anh sẽ ở bên em mãi mãi. Đón nhận anh đến và rồi học cách chấp nhận… chấp nhận để anh đi. Đó là một trong những điều hiếm hoi mà em phải cố gắng để học.

Em cứ nghĩ mình sinh ra là để yêu anh nhưng có lẽ…

Vốn dĩ anh sinh ra không phải dành riêng… em.

Thật sự em chưa bao giờ hy vọng anh sẽ ở bên em mãi mãi! Đón nhận anh đến và rồi học cách chấp nhận… chấp nhận để anh đi! Đó là một trong những điều hiếm hoi mà em cố gắng để học.

Những năm tháng bên anh với danh nghĩa là người bạn thân của anh, được gia đình anh yêu quý, được anh bảo vệ là điều mà em cảm thấy hạnh phúc nhất trong những năm qua của cuộc đời em. Nhưng anh biết không khi giấc mộng vỡ tan thì những ký ức đó lại như hàng ngàn mảnh thủy tinh đâm vào tim em.

Đã vượt qua tình bạn nhưng mãi không thể chạm tới… đúng không anh?

Điều đó thật sự đau anh à…

– Đau khi không thể bên cạnh anh.

– Đau khi hai chúng ta lướt qua nhau như người dưng.

– Đau khi anh mỉm cười với ai đó.

– Đau khi em chỉ có thể đứng sau mỉm cười nhìn anh hạnh phúc

Tiếc thay em chỉ là một cô bé ngốc nghếch không đủ dũng cảm để đứng lên bảo vệ trái tim mình, thì nói chi đến việc tranh đấu để được bên anh…
Người ta hỏi em nếu đã không thể mạnh mẽ, không thể đấu tranh thì tại sao không quên đi mà bước tiếp? Hay vì em không yêu được hóa hận thù anh? Đau thì em rất đau nhưng em lại không thể hận anh và cũng sẽ mãi mãi không thù anh.

Em chưa bao giờ hy vọng cao xa một ngày nào đó sẽ có anh, em chỉ muốn đứng nép vào một nơi nào đó nhìn anh và tự nhủ: “Anh ấy vẫn hạnh phúc! Hãy mãi mãi hạnh phúc anh nha”…

Giờ đây những bước đi của anh sẽ không còn em bên cạnh.

Em sinh ra là để yêu đơn phương mình anh

Cũng chẳng sao cả anh à, dù là ở hiện tại hay bước về phía trước thì em cũng sẽ không còn ở bên cạnh anh nữa. Em cũng chẳng bao giờ mong anh một lần quay lại phía sau nhìn lại quá khứ cả vì con người ta sống đâu chỉ nhìn về quá khứ. Vì thế anh à, hãy cứ bước tiếp và hạnh phúc anh nhé!
Sinh ra là một người con gái ngốc nghếch, không may hơn khi: “Em sinh ra là chỉ để yêu đơn phương anh! Chỉ mình anh thôi! “

Nguồn :

Có thể bạn quan tâm