Trang chủ / Pháp luật / Đối tượng gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo công an đã gửi đơn xin lỗi

Đối tượng gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo công an đã gửi đơn xin lỗi

Đối tượng Bùi Thanh Hiền đến gửi đơn xin lỗi Phòng PC45 Công an tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: Công an cung cấp

Chiều 16.6, đối tượng trước đó gọi hàng chục cuộc điện thoại và nhắn tin đe dọa lãnh đạo Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi đơn xin lỗi về hành vi mất kiểm soát của mình.

Chiều ngày 16.6, một cán bộ Phòng Cảnh sát hình sự (PC 45) Công an tỉnh Hà Tĩnh – cho biết, trong chiều cùng ngày, đối tượng Bùi Thanh Hiền (SN 1980, trú xã Hương Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến Phòng PC45 Công an Hà Tĩnh gửi đơn xin lỗi tới Ban Giám đốc Công an tỉnh; Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng PA92 – Phó Thủ trưởng cơ quan An ninh điều tra; Đại úy Nguyễn Văn Thanh, điều tra viên, Phòng cảnh sát hình sự Công an Hà Tĩnh về hành vi trước đó liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa, xúc phạm thượng tá Tuấn và đại úy Thanh.

Trước đó, trong ngày các ngày 3-4.6, Hiền đã gọi 43 cuộc điện thoại và nhắn tin đe dọa thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, đại úy Nguyễn Văn Thanh. Đối tượng này từng có tiền án cố ý gây thương tích, bị phạt tù 3 năm; mới đây còn đánh thầy giáo, bị truy tố ra tòa, nhưng TAND huyện Hương Khê đã tuyên phạt 24 tháng tù, cho hưởng án treo. Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn và đại úy Nguyễn Văn Thanh là những người chỉ đạo và trực tiếp điều tra vụ án Bùi Thanh Hiền cố ý gây thương tích đó.

Về quan điểm xử lý của Phòng PC 45 đối với hành vi của Bùi Thanh Hiền sau khi đối tượng này đã có đơn xin lỗi, vị lãnh đạo Phòng PC 45 Công an Hà Tĩnh cho rằng, việc xin lỗi là quyền cá nhân của công dân, còn phía Công an vẫn căn cứ theo mức độ, hành vi vi phạm để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

 

Nguồn : http://laodong.com.vn/phap-luat/doi-tuong-goi-dien-nhan-tin-de-doa-lanh-dao-cong-an-da-gui-don-xin-loi-674392.bld

Có thể bạn quan tâm