Trang chủ / Xã hội / Clip: 3 người phụ nữ tắt máy xe đứng giữa đường buôn chuyện gần nửa tiếng, mặc kệ xe cộ qua lại

Clip: 3 người phụ nữ tắt máy xe đứng giữa đường buôn chuyện gần nửa tiếng, mặc kệ xe cộ qua lại

Đoạn clip được ghi lại trên một đoạn đường tại Tiền Giang.

Có lẽ dân mạng đã không còn xa lạ đến khái niệm “nữ ninja” ở Việt Nam nữa, họ là những người tham gia giao thông một cách khó hiểu khiến nhiều người ôm đầu, vắt óc cũng không thể tìm ra cách lý giải.

Hết chỗ tâm sự, 3 ninja đứng giữa đường nói chuyện mặc kệ người qua lại. Clip: Trần Hòa.

Và tối ngày hôm nay ngày 22/01, dân tình lại thêm một phen hết hồn với phong cách “mẹ thiên hạ” của 3 “nữ ninja” đang ngồi trên hai chiếc xe máy giữa ngã ba đường để ”tâm sự” mặc cho các phương tiện khác vẫn đang di chuyển. Theo như quay clip cho biết, 3 người phụ nữ nói chuyện rất hăng say lại còn tắt hẳn máy cho tiết kiệm nữa. Nhìn mấy người này nói chuyện một hồi lâu thì chủ nhân của đoạn clip mới quyết định quay lại.

Clip: 3 người phụ nữ tắt máy xe đứng giữa đường buôn chuyện gần nửa tiếng, mặc kệ xe cộ qua lại - Ảnh 2.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận về nhiều ý kiến bình luận, đánh giá. Đa phần mọi người đều tỏ ra bất bình với hành động của ba người phụ nữ này, vì có thể chính họ gặp nguy hiểm cũng như ảnh hưởng đến người khác.

Trước đó không lâu, dân mạng cũng được một phén hết hồn với cảnh hai người phụ nữ ở Biên Hòa dựng chân chống đứng buôn chuyện ở ngã ba đường.

Clip: 3 người phụ nữ tắt máy xe đứng giữa đường buôn chuyện gần nửa tiếng, mặc kệ xe cộ qua lại - Ảnh 3.

Hai người phụ nữ ”tâm sự” một lúc lâu vẫn không có ý định rời đi. Ảnh Bien Hoa Young.

Nguồn : http://afamily.vn/clip-3-nguoi-phu-nu-tat-may-xe-dung-giua-duong-buon-chuyen-gan-nua-tieng-mac-ke-xe-co-qua-lai-20180123092805791.chn

Có thể bạn quan tâm