Trang chủ / Đời sống / Cách giữ lửa tình yêu dành cho các cặp đôi xa nhau vào dịp Tết

Cách giữ lửa tình yêu dành cho các cặp đôi xa nhau vào dịp Tết

Ngày Tết ai ai cũng có đôi có cặp sánh bước cùng nhau đi chơi, bạn có thấy buồn khi mình và người yêu phải yêu xa?

Loading…

Có những cặp đôi phải chấp nhận xa nhau trong ngày Tết, khi cả hai không cùng thành phố, thậm chí cách nhau “nửa vòng trái đất”. Bạn còn đang loay hoay suy nghĩ phải làm gì để tình cảm của cả hai vẫn “khắng khít” như ngày đầu mới yêu? Đây sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn ngay lúc này.

Gởi cho nhau những tấm hình

Xa nhau bạn không biết người kia đang làm gì, với ai… vì thế, nếu có thời gian rảnh rỗi bạn hãy chụp ngay một tấm hình cùng với người thân trong gia đình và gởi cho người ấy. Đừng quên nói với ai đó chụp hình cho mình xem nhé, việc này có vẻ hơi sến nhưng cũng sẽ cho bạn cảm giác như cả hai đang gần bên.

Bestie - bi quyet yeu xa
Gởi cho nhau những tấm hình để cảm giác mỗi ngày vẫn nhau bên cạnh.

Nhắn tin chúc Tết gia đình

Những tin nhắn chúc Tết hay hỏi thăm sức khoẻ từng thành viên trong gia đình bên kia, thể hiện được sự quan tâm của bạn. Người ấy sẽ cảm nhận được bạn là người chu đáo, biết quan tâm. Và cuối cùng thì gởi cho anh một tin nhắn cực lãng mạn như: “Năm mới chúc anh sức khoẻ và hãy là người em yêu đến suốt đời”… Ngọt lịm như như vậy thì làm sao anh ấy có thể quên bạn được.

Bestie - bi quyet yeu xa
Những tin nhắn hỏi thăm thể hiện bạn là người tình cảm.

Đón giao thừa “bên nhau” 

Nói là bên nhau vậy thôi chứ thật ra là online đấy. Ngày nay công nghệ phát triển thì việc này quá dễ dàng. Thời khắc bắn pháo hoa bạn nên hẹn anh ấy cùng lên online và có thể bật video để cùng ngắm pháo hoa vừa chuyện trò. Cảm giác yêu xa cũng thú vị đấy chứ.

Bestie - bi quyet yeu xa
Hẹn hò online để cùng người ấy ngắm pháo hoa đêm giao thừa.

Tạo bất ngờ

Nếu có kế hoạch tạo cho người ấy sự bất ngờ sau nhiều ngày xa cách, thì bạn nên chuẩn bị từ trước. Như việc tới thăm gia đình bên kia mà không báo trước. Đối phương sẽ vô cùng vui sướng, hạnh phúc vì điều này cho xem. Một công đôi việc, sẵn tiện đây cũng là dịp để bạn “ghi điểm” trong mắt của gia đình người ta đấy nhé.

Bestie - bi quyet yeu xa
Tạo sự bất ngờ để thấy được gương mặt hạnh phúc của người yêu

Xa nhau trong dịp tết rất ngắn ngủi nhưng cũng là điều làm cho các cặp đôi nhớ nhung. Đối với họ thời gian này trôi qua thật chậm, nhưng các bạn cứ coi như đây là thử thách nhỏ và đừng quá lo lắng. Cứ vui chơi đi và hãy biến việc yêu xa ngày Tết là trải nghiệm thú vị.

Ảnh: Internet

Thu Thủy

Nguồn :

Có thể bạn quan tâm