Trang chủ / Đời sống / Cả đời, phụ nữ mất 162 ngày để lục tung giỏ xách lên tìm chìa khóa xe

Cả đời, phụ nữ mất 162 ngày để lục tung giỏ xách lên tìm chìa khóa xe

Cách tốt nhất để quản lý giỏ xách là phụ nữ hãy giảm bớt vật dụng trong giỏ đi. Bỏ đi những thứ không cần thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn.

Phải lục tung cả giỏ xách lên, mò tay bởi tung mớ kẹo cao su, vỏ kẹo cao su, son môi trong giỏ mới mong có thể tìm ra chìa khóa xe, thẻ xe. Hình ảnh ấy quen không? Là bạn mỗi ngày phải không? Thôi khỏi xấu hổ làm gì vì hàng triệu, hàng triệu phụ nữ khác trên thế giới cũng phải đối mặt với “vấn đề hết sức nghiêm trọng” như thế mỗi ngày.

Công ty Pilot Pen Australia đã tiến hành một cuộc khảo sát hơn 1.500 phụ nữ Úc và phát hiện ra rằng 34,5% phụ nữ dành tổng cộng 81 ngày trong đời để tìm kiếm đồ đạc trong giỏ xách tay, và ít nhất 5 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe.

Cả đời, phụ nữ mất 162 ngày để lục tung giỏ xách lên tìm chìa khóa xe - Ảnh 1.

34,5% phụ nữ dành tổng cộng 81 ngày trong đời để tìm kiếm đồ đạc trong giỏ xách tay, và ít nhất 5 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe (Ảnh: Internet)

Barbara Oliver – Giám đốc Tiếp thị của công ty Pilot Pen Australia – cho biết, khảo sát hy vọng có thể làm sáng tỏ những bí ẩn trong giỏ xách của phụ nữ. “Chúng tôi muốn tiến hành một cuộc khảo sát về giỏ xách của nữ giới để tìm ra những đồ vật hàng ngày mà họ cất trong giỏ, họ sử dụng thế nào và thường làm gì với chúng”, chị Oliver cho biết.

Theo khảo sát, có 18,5% phụ nữ dành 10 phút mỗi ngày để tìm kiếm chìa khóa xe, tức khoảng 162 ngày trong đời. Chỉ có khoảng 3,7% nữ giới biết rõ thứ họ cần tìm ở đâu.

Điều này theo nhà thiết kế giỏ xách có trụ sở ở Melbourne, Úc – Bella Corke – là vì rất nhiều giỏ xách không được thiết kế đủ ngăn để đựng những vật dụng thường ngày cần phải có trong giỏ xách của phụ nữ.

Theo Bella Corke, cách tốt nhất để quản lý giỏ xách là phụ nữ hãy giảm bớt vật dụng trong giỏ đi. Bỏ đi những thứ không cần thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn. “Hãy kiểm tra giỏ xách và bỏ bớt đi những thứ không cần thiết, chẳng hạn như hóa đơn đã cũ, vỏ kẹo… Mỗi tuần đều đặn kiểm tra cho đến khi bạn cảm thấy mình đã tỏ tường hoàn toàn chiếc giỏ xách”.

Cả đời, phụ nữ mất 162 ngày để lục tung giỏ xách lên tìm chìa khóa xe - Ảnh 2.

Bỏ đi những thứ không cần thiết mỗi ngày sẽ giúp chiếc túi nhẹ hơn, thoáng đãng và dễ thấy đồ vật trong đó hơn (Ảnh: Internet)

“Quên thứ gì đó quả là đáng sợ nhưng phụ nữ thường có xu hướng cho cả cuộc sống mình vào trong giỏ xách. Bạn thật sự cần 10 hay 5 cây son trong giỏ? Nếu mang theo đồ vệ sinh cá nhân, hãy mang loại để đi du lịch. Trước khi cho bất kì thứ gì vào giỏ xách, hãy tự hỏi bản thân mình có cần thiết phải mang theo hay không”, Bella Corke chia sẻ.

(Nguồn: dailymail)

Nguồn : http://afamily.vn/ca-doi-phu-nu-mat-162-ngay-de-luc-tung-gio-xach-len-tim-chia-khoa-xe-20170616165248776.chn

Có thể bạn quan tâm