Trang chủ / Xã hội / Bức vẽ của bé gái 10 tuổi vạch trần tội ác không thể dung thứ của chú ruột

Bức vẽ của bé gái 10 tuổi vạch trần tội ác không thể dung thứ của chú ruột

Bức vẽ nguệch ngoạc tưởng chừng như đơn giản của một bé gái 10 tuổi không ngờ lại trở thành manh mối để cảnh sát điều tra ra sự thật.

Bé gái trong câu chuyện này năm nay lên 10 tuổi. Em sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh bất hạnh ở Kolkata, Ấn Độ. Được biết, sau khi mẹ em qua đời, người cha nghiện rượu đã bỏ rơi em.

Sau đó, cô ruột đã đưa em tới New Dehli và bắt em làm việc cho một nhà khác. Bên cạnh việc bị ngược đãi, bé gái này còn bị chính chú ruột lạm dụng tình dục và cuối cùng đã phải bỏ trốn vào tháng 11/2014.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng khi cô bé tiết lộ sự việc này với một người khác và nhờ báo với cảnh sát. Theo Times of India, việc chứng minh cô bé bị chú ruột hãm hiếp hai năm sau khi sự việc xảy ra là điều không hề đơn giản.

Ahmed bị bắt hồi tháng 6 năm ngoái và nói rằng mình hoàn toàn vô tội. Luật sư của anh ta cho rằng đứa trẻ bị khống chế để tố cáo chú mình và không thể coi cô bé là một nhân chứng phù hợp.

Vụ việc chuyển hướng bất ngờ khi bé gái được đưa giấy và bút chì màu ngay tại phiên tòa xét xử. Những gì đã xảy ra được cô bé mô tả lại bằng nét vẽ trên giấy bằng gam màu tối: một căn nhà hoang, một bé gái đang cầm bóng bay và một chiếc váy ở dưới đất. Thẩm phán Vinod Yadav cho rằng bức vẽ chính là những điều tội tệ cô bé đã trải qua.

Bức vẽ của bé gái 10 tuổi vạch trần tội ác không thể dung thứ của chú ruột - Ảnh 1.

Bức vẽ của cô bé 10 tuổi đã giúp tòa án thành phố New Delhi, Ấn Độ điều tra ra việc em bị chính người chú của mình hãm hiếp.

Nếu các chi tiết trong bức tranh được xem xét trong bối cảnh toàn bộ vụ án này thì chúng ta có thể nhận thấy sau khi bị bắt cởi bỏ quần áo, bé gái này đã bị cưỡng bức tình dục bởi một người nào đó trong gia đình. Nó đã đọng lại rõ ràng trong ký ức của đứa trẻ. Vì vậy, tôi cho rằng nạn nhân là một nhân chứng có thẩm quyền tố cáo hành vi của chú mình“, thẩm phán Vinod Yadav cho biết.

Khám nghiệm y khoa cho thấy bé gái đã bị tấn công tình dục. Cuối cùng, người chú đồi bại của nạn nhân đã phải nhận án phạt 5 năm tù giam và bị phạt tiền.

Cuộc chiến pháp lý đã kết thúc. Hiện cô bé đang sống tại trung tâm chăm sóc trẻ em và được đi học bình thường. Cô bé này đang sống rất tốt và hy vọng rằng khoản tiền bồi thường sẽ mang đến một tương lai tốt đẹp cho em.

Nguồn : http://afamily.vn/buc-ve-cua-be-gai-10-tuoi-vach-tran-toi-ac-khong-the-dung-thu-cua-chu-ruot-20170615141933334.chn

Có thể bạn quan tâm